For COVID-19 updates and information click here

Fosshotel Reykholt Menu

Íslensk útgáfa fyrir neðan.

Drinks menu

Starters
  
Seafood soup - Creamy seafood soup with assorted seafood.2.790 ISK
Tomato soup - Tomato soup with seasoned tomatoes, basil and croutons.2.190 ISK
Charcuterie - Cheese and meat platter with smoked sheep, cured Icelandic ham,
spicy sausages, white and blue cheese, served with crackers and jam.
3.450 ISK
Garden salad - Mixed green leaf salad with sundried tomatoes, cranberries
and mango vinaigrette (v).
2.150 ISK
Honey glazed Dala Brie cheese - Icelandic soft cow’s milk cheese covered with honey, cashews
and apricots with the scent of rosemary.
2.490 ISK
Cured Salmon - Salmon cured in citrus and served with salmon roe, cucumber, and lemon snow.2.750 ISK
  
Mains
 
Beef - Grilled beef tenderloin with sweet potato purée, corn and mushroom infused demi glaze.6.490 ISK
Lamb - Icelandic free-range lamb with parsnip, blackberries, and red wine sauce.
5.590 ISK
Cod - Cod filet with Jerusalem artichokes, green kale, and Prosecco sauce.
4.290 ISK
Salmon - Salmon in Cajun seasoning with potatoes, rutabaga, and curry coconut sauce.4.290 ISK
Cauliflower - Roasted cauliflower with baked onion, crispy vegan cheese, hummus
and herb vinaigrette (v).
3.850 ISK
 
Desssert
 
Chocolate mousse - Dark chocolate mousse with hazelnut crumble and cherry ice cream.
1.790 ISK
Coconut panna cotta - Coconut panna cotta with pineapple and toasted coconut shavings (v).
1.790 ISK
Raspberry Baba - Baba with citrus syrup, almond crumble and raspberry sorbet.1.790 ISK
  

 Set menu

Reykholt feast - Creamy seafood soup, Lamb, Chocolate mousse.8.200 ISK

Matseðill


Drykkjarseðill

Forréttir

   
Sjávarréttasúpa - Rjómalöguð sjávarréttasúpa með blönduðu sjávarfangi.
2.790 kr.
Tómatsúpa - Tómatsúpa með krydduðum tómötum, basil og brauðteningum.
2.190 kr.
Charcuterie - Osta- og kjötplatti með reyktu ærkjöti, íslenskri hráskinku, eldpiparpylsum,
hvít- og blámygluost, borið fram með kexi og sultu.
3.450 kr.
Grænt salat - Bandað salat með sólþurrkuðum tómötum, trönuberjum
og mangó vinaigrette (v).
2.150 kr.
Hunangsgljáður Dala Brie - Rauðrófur, sinnep, smjördeig, vatnakarsi.2.490 kr.
Grafinn lax - Lax grafinn í sítrus og borinn fram með laxahrognum, agúrku og sítrónusnjó.
2.750 kr.
  
Aðalréttir
 
Naut - Grilluð nautalund með sætkartöflumús, maís og sveppasoðsósu.
6.490 kr.
Lamb - Hægeldað lambainnralæri með nípu, brómberjum og rauðvínssósu.
5.590 kr.
Þorskur - Þorskhnakki með jarðskokkum, grænkáli og Prosecco-sósu.
4.290 kr.
Lax - Kryddaður lax með kartöflum, rófum og karrí-kókossósu.
4.290 kr.
Blómkál - Ristað blómkál með bökuðum lauk, hummus, vegan ostaflögum
og kryddjurta vinagrette (v).
3.850 kr.
 
Eftirréttir
 
Súkkulaðimús - Dökk súkkulaðimús með heslihnetumulningi og kirsuberjaís.
1.790 kr.
Kókos panna cotta - Panna cotta með ananas og ristuðum kókos (v).
1.790 kr.
Hindberja Baba - Kaka seydd í sítrussírópi með möndlumulningi og hindberja sorbet.
1.790 kr.

Tilbúinn matseðill

Reykholtsveisla - Sjávarréttasúpa, lamb, súkkulaðimús.8.200kr.