Villibráð á Fosshotel Húsavík

Hefur þú smakkað elg? Hvað með dádýr eða Skarf? Úlfar Finnbjörns verður með einstaka villibráðarveislu dagana 4. og 5. október

11900 kr. á mann.

15.950 kr.

á mann með gistingu og morgunmat.

Úlfar Finnbjörnsson - oft nefndur Villti Kokkurinn, fer norður og verður með einstakt villibráðarhlaðborð á Fosshotel Húsavík - Uppselt á báðar dagsetningar. 

Úlfar er einn þekktasti villibráðarkokkur landsins og höfundur villibráðarbókarinnar sem má finna á heimilum veiðiáhugamanna um land allt. Úlfar enginn byrjandi í matreiðslubransanum en hann hefur unnið til fjölda matreiðsluverðlauna og verið heiðraður með Cordon Bleu orðunni. Árlega heldur Úlfar villibráðarhlaðborð á Grand Hotel Reykjavík en óhætt er að segja að færri komast þar að en vilja.

Verð 11.900 kr. á mann

Dagsetningar
4. október kl. 19 (Uppselt)
5. október kl. 19 (Uppselt)

Einstakt tilboð með gistingu og morgunverði
Aðeins 15.950 kr. á mann

Senda Tölvupóst

Fyrir frekari upplýsingar og pantanir, vinsamlegast hringið í síma 464 1220 eða sendið okkur tölvupóst á husavik@fosshotel.is.