Smelltu hér fyrir upplýsingar um Covid-19

Veislan heim

Brot af því besta frá Ómari Stefánssyni yfirkokki á Fosshótel Stykkishólmi. Ómar hefur starfað á öllum helstu veitingastöðum landsins, Holtinu, VOX, DILL, Bergsson og mörgum fleiri. Hann lærði í Danmörku hjá Erwin Lautherback sem talinn er vera einn af frumkvöðlum í að skapa hið svokallaða nýja norræna eldhús.

Hér má sjá lystauka að hætti Ómars sem rammar inn dönsku jólaveisluna. Tilvalið til að útbúa fyrsta flokks veislu heima fyrir fjölskyldu og vini. Hentar einnig vel í fyrirtækjagjafir.

  • Jólaveisla beint heim 8.500 kr. á mann  
  • 6 rétta villibráðakarfa 14.900 kr. 
  • 12 rétta villibráðakarfa 24.900 kr

Tökum einnig við sérpöntunum og gerum okkar besta að koma til móts við óskir okkar viðskiptavina. 

Pantað og sótt

  • Pantanir og fyrirspurnir á netfangið stykkisholmur@fosshotel.is.
  • Afhending og greiðsla í móttöku hótelsins.
  • Hægt er að nýta ferðagjöfina sem hluti af greiðslu.

Við hlökkum til að taka á móti þér og færa þér veisluna heim!

Jólaveisla beint heim

Jólaveisla beint heim

Verð 8.500 kr. á mann

Jólaveislan samanstendur af köldum forréttum, heitum aðalréttum og eftirréttum. Varan afhendist köld í fallegum umbúðum með leiðbeiningum um meðferð og upphitun. 

Forréttir
Grafin bleikja með kryddjurtasósu, tvíreykt hangilæri með pikkluðu grænmeti, grafin gæs með bláberjasultu, reykt andabringa með plómuchutney.

Aðalréttir og meðlæti
Jólakrydduð purusteik og kalkúnabringa; rjómalöguð rauðvínssósa, bakað rótargrænmeti og kartöflur, kremað fennel og epla salat, rauðrófur með sinnepsfræjum, sultaðir perlulaukar.

Eftirréttir
Ris a la mande með kirsuberjasósu, epla og greni pannacotta.

6 rétta villibráðarkarfa

6 rétta villibráðarkarfa

Verð 14.900 kr.

Osturinn feykir með rifsberjahlaupi
Tvíreykt hangilæri með pikkluðu grænmeti
Grafið ærfilet með blóðbergs vinaigrette
Gæsalifrakæfa með kirsuberjasósu
Hreindýrapate með bláberjasultu
Grafin bleikja með kryddjurtasósu
12 rétta villibráðarkarfa 

12 rétta villibráðarkarfa 

Verð 24.900 kr. 

Brenndar möndlur Gæsalifrakæfa með kirsuberjasósu
Osturinn feykir með rifsberjahlaupi Hægelduð gæsalæri með gráðostasósu
Tvíreykt hangilæri með pikkluðu grænmeti Kryddjurtagrafinn elgur
Grafið ærfilet með blóðbergs vinaigrette Hreindýrapate með bláberjasultu
Reykt andabringa með plómuchutney Grafin bleikja með kryddjurtasósu
Grafin gæsabringa með rauðlaukssultu Graflax með sinnepssósu

Pantað og sótt
Pantanir og fyrirspurnir á netfangið stykkisholmur@fosshotel.is.
Afhending og greiðsla í móttöku hótelsins.
Við hlökkum til að taka á móti þér og færa þér veisluna heim!