Grand Jólahlaðborð

Eigðu frábært kvöld með vinum eða fjölskyldu á Grand jólahlaðborði, föstudags- og laugardagskvöld frá 16. nóvember til 15. desember.

Glæsilegt jólahlaðborð með yfir

50 réttum

Grand Hotel Reykjavík býður til jólaskemmtunar með sérstakri hátíðarstemningu. Úlfar Finnbjörnsson yfirmatreiðslumeistari á Grand Hotel Reykjavík mun framreiða yfir 50 jólarétti með villibráðarívafi. 

Föstudaga mun Haukur Heiðar úr Diktu ásamt Þorbirni Sigurðssyni leika létt og skemmtileg lög fyrir hlaðborðsgesti. Á laugardögum ætla svo Magnús Þór Sigmundsson og Jóhann Helgason að að skemmta gestum með ljúfri jólastemningu.

Komið og njótið einstaks jólahlaðborðs þar sem okkar helsta áhersla er að njóta og eiga huggulega kvöldstund með fólkinu í kringum okkur.

Veitingastjórar okkar eru reiðubúnir að veita faglega ráðgjöf um val á víni sé þess óskað.
Gleðistund (Happy Hour) hefst í Miðgarði og Torfastofu kl. 17:00 og stendur til 19:30. Tilvalið fyrir einstaklinga sem og hópa að gæða sér á drykk fyrir borðhald.

Grand Gisting

Grand Hótel Reykjavík býður jólahlaðborðsgestum tilboð á hótelgistingu.

19.800 kr. á mann í jólahlaðborð með gistingu og morgunverði.*
Aukanótt 19.900 kr.
Jólahlaðborð 11.500 kr. á mann.  

*Tilboð miðast við tvo saman í herbergi. Gisting bókast í síma 514 8000 eða á netfangið jolahladbord@grand.is.  

Um hótelið

Grand Hótel Reykjavík er flaggskip Íslandshótela og fjögurra stjörnu ráðstefnuhótel fyrir ferðamenn og ráðstefnugesti sem vilja njóta glæsilegrar aðstöðu og framúrskarandi þjónustu. Hótelið hefur hlotið Svansvottun Norræna umhverfismerkisins, gæðavottun Vakans og einnig vottun frá Tún, eftirlits- og vottunarstofu fyrir lífræna og sjálfbæra framleiðslu. 


Bókanir á jólahlaðborð

Bóka borð

Þú getur bókað jólahlaðborð með gistingu og morgunverði í síma 514 8000 eða sent okkur tölvupóst á jolahladbord@grand.is.

Jólabrunch

Notalegur jólabrunch á sunnudögum á Grand Hotel Reykjavík frá 25. nóvember til 16. desember þar sem jólasveinar kíkja í heimsókn og bregða á leik með börnunum.

Jólahlaðborð - Matseðill

Súpa og brauð
   
Villibráðarsúpa - blönduð brauð - rúgbrauð - laufabrauð.
  
Kaldir fiskréttir
 
Kryddsíld - karrýsíld - jólasíld - birkireyktur lax með aspassósu - anísgrafinn lax með sinnepssósu - rækjur með agúrkum og avókadó í klettakálspestó - hrámarineruð bleikja með súrum - heitreyktur lax með piparrótarsósu.
  
Kjöt- og villibráðarplatti
 
Reykt nautatunga með piparrótarsósu - tvíreykt hangikjöt - reykt kindainnralæri með sesam vinaigrette - grafið kindainnralæri með sólberjasósu - hreindýrapaté með títuberjasósu - hrefnurúlla með sesamosti - grafin gæs með bláberjasósu - grafinn svartfugl - grafið hreindýr - grafinn lundi - reykt gæs - reyktur lundi - hrefnurandalína - blönduð villibráð í berjaosti - andarballontine - hreindýralifrarmús - gæsaterrine.
 

Kaldir aðalréttir

 
Hamborgarhryggur með púðursykurgljáa og ananas - hangikjöt með uppstúf - jólaskinka.
 

Heitir aðalréttir

 
Purusteik á gamla mátann eins og amma gerði hana - pistasíu- og trönuberjafyllt kalkúnabringa - léttsteiktir dádýravöðvar - hreindýrabuff í gráðaostasósu.
 

Heitt meðlæti og sósur

 
Rauðvínssósa - púrtvínsbætt villisveppasósa - ofnbakað rótargrænmeti með rósmarín og hvítlauk - sykurbrúnaðar kartöflur - gratineraðar kartöflur.
 

Vegan

 
Hnetu- og byggbuff með blönduðu grænmeti og "Úlla la" sósu.
 

Eftirréttir

 
Ris ala mande með kirsuberjasósu - cremé brulée - nýbakaðar smákökur beint úr bakaríinu á Grand Hótel Reykjavík - sörur og konfekt - volg súkkulaðikaka - After Eight súkkulaði - ávaxtasalat - hvítsúkkulaði hindberja terta - Pavlova með kirsuberjum.