Villibráðarhlaðborð á Hótel Reykjavík Grand

Ómótstæðilegir veisluréttir úr úrvals villibráð.

Úlfar Finnbjörnsson yfirmatreiðslumeistari á Hótel Reykjavík Grand

Úlfar Finnbjörnsson yfirmatreiðslumeistari á Hótel Reykjavík Grand verður með glæsilegt villibráðarhlaðborð með ómótstæðilegum veisluréttum úr úrvals villibráð. Úlfar er betur þekktur sem ‘Villti kokkurinn’ og hefur meðal annars gefið út bók þess efnis og eins unnið til fjölda verðlauna. Lifandi tónlist og einstök matarupplifun.

Meðal rétta eru: grafin gæs, hreindýraterrine, heitreyktur skarfur, lakkrísgrafinn lundi, reykt hrefnurúlla, þurrkaðar hreindýrapylsur, gæsalifrarmús, taðreykt bleikja, reyktur lundi, álasalat, hreindýra carpaccio, Þingavallaurriði með klettakálspestó, lundasalat, heilsteiktur hreindýravöðvi, léttsteiktar gæsabringur, selsteik, rjúpulappir í gráðostasósu, lynghæna, langreyðs piparsteik, léttsteiktar svartfuglsbringur.

7.& 8. Október kl. 19:00 
14.&15. Október kl. 19:00 

Verð 19.900 kr. á mann

Húsið opnar kl. 18:00 og hefst borðhald kl 19:00.

Lifandi tónlist yfir borðhaldi. 

Athugið fyrir hópa stærri en 10 manns vinsamlegast hafið samband í síma 514 8000 eða sendið okkur tölvupóst á veitingar.grand@hotelreykjavik.is

:

Villibráðarhlaðborð

7.& 8. október kl. 19:00 | 14.&15. október kl. 19:00